Xe ôtô Mercedes S600 MayBach

Giá Bán siêu sang Mercedes S600 MayBach Tại Việt Nam : 9.666.000.000 VNĐ

Xe Dự Kiến có thể được Giao đến tay Khách Hàng và giữa tháng 3. 2015

Hiện Nay Mercedes Việt Nam Đang lên kế hoạch chuẩn bị để ra mắt xe Maybach S600 thị trường Việt Nam vào đầu năm 2015

Hiện đã có khoảng gần 35 đơn đặt hàng cho mẫu Maybach S600 từ khách hàng tại Việt Nam, một con số chắc chắn sẽ khiến cho các đối thủ cùng phân khúc siêu sang như Rolls-Royce hay Bentley bị “choáng”.

mercedes-Maybach-S600-xevaphongcach

Chiếc xe này của Mercedes được công bố đồng thời tại triển lãm ô tô tại Quảng Châu, Trung Quốc và Los Angeles từ hai ngày trước.

Sau nỗ lực ngắn hạn trước đó, hãng ô tô nổi tiếng này cung cấp ra thị trường chiếc sedan Ultral Luxury để cạnh tranh với Rolls-Royce và Bentley. Lần này, hãng lại tiếp tục kế hoạch phát triển dòng Maybach, nhưng đặt kỳ vọng thấp hơn tại LA Auto Show 2014 .

Giá bán chưa được tiết lộ, nhưng chiếc sedan này có khả năng bán với giá 200,000 USD để cạnh tranh với Ghost Rolls-Royce và Bentley Mulsanne. Các phiên bản MercedesMaybach S600 sẽ được bán tại Mỹ vào tháng 4. Nó được nâng cấp từ nội thất của S-class sang trọng hơn.

mercedes-Maybach-S600-xevaphongcach-1

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>