Va phải đá, thùng xe Chevy Silverado và Ford F-150 thế nào?

Ghi nhận từ kêt quả trên cho thấy, chiếc thùng trên chiếc bán tải làm bằng chất liệu thép có sức chịu đựng cao hơn so với chiếc thùng làm bằng chất liệu nhôm của .

Nằm trong chiến dịch quảng cáo cho chiếc bán tải Silverado, mới đây một đoạn video ngắn được thực hiện để so sánh về mức độ chịu đựng giữa F-150 của Ford. Kêt quả trong cuộc thí nghiệm này, F-150 bị tổn hại lớn hơn Silverado.xegiaothong_so_sanh_do_ben_thung_ford_vs_chevy

Ghi nhận từ kêt quả trên cho thấy, chiếc thùng trên chiếc bán tải Silverado làm bằng chất liệu thép có sức chịu đựng cao hơn so với chiếc thùng làm bằng chất liệu nhôm F-150 của Ford.

Cuộc thí nghiệm bắt đầu với sự trợ giúp của 55 viên gạch, được cho rơi tự do từ trên chiếc máy xúc xuống. Và kết quả thật đáng kinh ngạc khi chiếc bán tải Silverado chỉ xuất hiện một số vết trầy xước và vết lõm, trong khi F-150 ngoài những vết lõm còn xuất hiện một số lỗ thủng.
Xe Toyota tại Tp.HCM

Xe Chevrolet tại Tp.HCM
Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>