Sedan cỡ lớn Lexus LS và LC hoàn toàn mới chuẩn bị ra mắt vào tháng 10

Cụ thể, thế hệ mới nhất của mẫu sedan hạng sang cỡ lớn LS đã được lên kế hoạch để được công bố vào tháng 10 tới tại triển lãm Tokyo Motor Show. Có kích thước lớn nhất trong các mẫu sedan của , LS sẽ được trang bị nhưng công nghệ mới nhất và tinh tế nhất của hãng xe sang xứ hoa anh đào, thêm vào đó hiện rò rỉ tin đồn sẽ có một phiên bản LS trang bị công nghệ tự hành. Đây quả là một tin khá bất ngờ bởi từ trước tới nay, hãng xe lớn nhất thế giới luôn kín tiếng về công nghệ xe tự hành, không giống như những đồng nghiệp người Đức và Mỹ.

thế hệ tiếp theo sau khi ra mắt sẽ được bán chính thức vào đầu năm tới. Dù chưa có thêm thông tin nào nhưng chắc chắn tất cả các mẫu xe LS sẽ được dẫn động cầu sau và có 2 tùy chọn động cơ cơ bản bao gồm động cơ xăng V8 5L và một phiên bản hybrid xăng-điện V6.

 • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
 • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.

Bên cạnh đó một mô hình coupe mới cũng được xác nhận ra mắt chung thời điểm với LS. Đây rất có thể là phiên bản sản xuất của mẫu concept đình đám từng gây sốt giới mê xe LF-LC coupe. Rất có thể được định danh LC, hy vọng mẫu coupe này sẽ được thừa hưởng những chi tiết đẹp nhất từ bản concept và động cơ mạnh mẽ như LFA.

 • Xe BMW
 • Xe AUDI
 • Xe MAZDA
 • Xe MERCEDES-BENZ

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

  xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>