Rò rỉ những hình ảnh xe bán tải chạy điện đầu tiên trên thế giới

Đây là kế hoạch định sẵn của Elon Musk – CEO của trong tham vọng biến xe điện trở thành phân khúc mới thay thế dần các loại phương tiện cá nhân sử dụng động cơ đốt trong truyền thống. Những mẫu xe du lịch của Tesla đã ra mắt được khách hàng tại Mỹ chào đón và kì vọng là dòng xe của tương lai. Tesla được ví như “Apple của ngành công nghiệp xe hơi”.

Hãng xe điện Mỹ không giấu giếm tham vọng lớn khi tự tin mẫu xe mới sẽ cạnh tranh với cả Raptor!

>>  2017: ‘siêu’ bán tải 450 mã lực, hộp số 10 cấp

Xuất hiện hình ảnh xe bán tải chạy điện đầu tiên trên thế giới ảnh 1

 • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
 • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.
>> Xe điện phải phong cách như Morgan
Trong hình ảnh phác thảo, bán tải chạy điện mới của Tesla sẽ có kích thước tương đương với mẫu full-size pick-up F-150, chứng tỏ nó sẽ hướng tới tranh giành thị phần truyền thống của xe bán tải tại thị trường Mỹ. Rất có thể, bán tải chạy điện của Tesla được xây dựng trên nền tảng 2 dòng xe Tesla Model S hoặc Model X. Nhờ sử dụng động cơ chạy điện, khả năng chở nặng và sức kéo lớn sẽ là ưu điểm của bán tải chạy điện bởi mô-men xoắn cực đại của động cơ có thể đạt ở dải tua rất rộng.

Hơn thế nữa, kết cấu khung sườn chia sẻ từ các mẫu xe điện hiện của Tesla sẽ là ưu thế nữa của xe pick-up chạy điện so với các dòng xe bán tải truyền thống nặng nề.

>> Chi tiết Tesla Model 3, chiếc xe thay đổi ngành công nghiệp ôtô

Hiện, hình ảnh thật về mẫu xe bán tải của Tesla vẫn chưa được công bố. Nhưng dự đoán mẫu xe này sẽ chính thức ra mắt sau khi chiếc Minibus của Tesla chính thức trình làng.

 • Xe MAZDA
 • Xe MERCEDES-BENZ
 • Xe LEXUS
 • Xe PORSCHE

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

  xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>