Ra mắt Mazda BT-50 mới sẽ dùng chung nền tảng với Toyota Hilux

Quan hệ đối tác lâu dài của với Toyota được thể hiện khi thế hệ tiếp theo của dòng xe sẽ sử dụng chung nền tảng với Hilux thế hệ thế 8. Trong khi chia sẻ khung gầm với đối thủ thì về thiết kế sẽ mang phong cách tương tự người anh em CX-9 vừa được hãng trình làng tại triển lãm LA Auto Show 2015.

Mazda BT-50 mới sẽ dùng chung nền tảng với Toyota Hilux

 • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
 • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.
 

Trang Theophilus Chin đã phác thảo nên ngoại hình của thế hệ mới với dáng vẻ vô cùng khỏe khoắn, năng động. Theo đó, ứng dụng ngôn ngữ thiết kế Kodo thế hệ mới, mới sẽ có lưới tản nhiệt được thiết kế cao hơn, đèn pha mỏngvà sắc nét hơn, nhiều chi tiết mạ chrome nổi bật. Các khe hút gió trên cản trước cỡ lớn nối liền với các hốc đèn sương mù…tất cả đã tạo nên tổng thể mạnh mẽ, nam tính cho BT-50.

Phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ của Mazda BT-50 hiện hành được xây dựng dựa trên Ford Ranger T6 được hãng trình làng gần đây và được xem là phiên bản 2016.

Mazda BT-50 mới sẽ dùng chung nền tảng với Toyota Hilux

 

Mazda BT-50 2016

 • Xe HONDA
 • Xe CHEVROLET
 • Xe LAND ROVER
 • Xe BENTLEY

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

  xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>