Ra mắt Kawasaki ZX-10R phiê b ản đặc biệt mừng Ninja tròn 30 tuổi

So với dòng tiêu chuẩn, phiên bản kỉ niệm không có bất kì nâng cấp nào về tính năng vận hành. Thay đổi chỉ đến từ họa tiết trang trí bên ngoài, đã sử dụng nhiều tone trắng hơn so với tone đen truyền thống, thường ưa dùng trong phong cách thiết kế của hãng. Do đó chênh lệch giá bán, giữa bản thường và bản Ninja 30th Anniversary chỉ 300$ theo giá niêm yết trên website Kawasaki.com.

kawasaki-carfresh.vn

 • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
 • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.

Kawa phiên bản kỉ niệm 30 năm

Chưa rõ nhà sản xuất đến từ Akashi có mở rộng họa tiết đặc biệt này sang các model khác thuộc dòng Ninja hay không, nhưng ban đầu cả 2015 ZX-6R và 2015 ZX-10R không lẫn có tùy chọn thắng ABS đều áp dụng tone màu mới.

kawa-carfresh.vn

Ninja ZX-6R 

Trong phân hạng superbike, Kawasaki Ninja ZX-10R hiện là chiếc xe được giới sành chơi đánh giá rất cao, chỉ duy nhất BMW S1000 RR mới là đối thủ xứng tầm với nó trong thời điểm hiện tại. Danh hiệu Vô địch 2013 SBK cùng Tom Skyes là minh chứng.  

Chưa hết Kawa còn có một sát thủ khác, “quái vật” hyper-bike Ninja ZX-14R, cổ máy đã cho niềm kiêu hãnh của Suzuki, chiếc Hayabusa GSX-R 1300 hửi khói trong các cuộc tỉ thí drag hạng tiêu chuẩn gần đây.  

kawa-carfresh.vn

 • Xe BMW
 • Xe AUDI
 • Xe MAZDA
 • Xe MERCEDES-BENZ

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

  xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>