Ra mắt “Bé hạt tiêu” Honda Jazz RS tại châu Á

Hiện tại, CVT có giá bán tương đương 20.000 USD tại Malaysia và Indonesia.

Triển lãm Gaikindo Indonesia International Auto Show (GIIAS) 2016 đang diễn ra tại đất nước Đông Nam Á là nơi đầu tiên đón nhận phiên bản thể thao được phát triển từ mẫu xe hatchback cỡ nhỏ được ưa thích của Honda trong khu vực này – mẫu Jazz.

 

RS hoàn toàn nổi bật so với mẫu xe nguyên bản mà Honda làm cơ sở để phát triển – mẫu Jazz V: thiết kế ngoại thất với nước sơn màu vàng nổi bật, kết hợp với các chi tiết màu đen/vàng tạo thành một hình ảnh đầy mạnh mẽ và nam tính. Các đường nét này không chỉ xuất hiện ở bộ body-kit mà ngay ở bên trong xe, nội thất cũng thống nhất với ý tưởng thiết kế đó, với bộ ghế ngồi da màu đen kết hợp các đường nẹp màu vàng. Các chi tiết màu đỏ tại các chi tiết nút bấm, dòng chữ RS trên ghế, các đầu khóa dây đai bảo hiểm… cũng trở thành các điểm nhấn bắt mắt.

 

Về trang bị động cơ, một điều đáng tiếc là Jazz RS vẫn dùng loại 1.5L SOHC i-VTEC hút khí tự nhiên, đi kèm hộp số CVT, chứ chưa được trang bị động cơ phun nhiên liệu trực tiếp mới của Honda. Với trang bị này, có công suất tối đa 120 mã lực tại 6.600 vòng/phút và momen xoắn cực đại 145 Nm tại 4.600 vòng/phút cùng mức tiêu hao nhiên liệu vào khoảng 17,81 km/L (tương đương 5,6L/100 km – thông số nhà sản xuất).

Một số trang bị đáng chú ý trên mẫu xe này bao gồm: hệ thống phanh ABS/EBD/BA, hệ thống ổn định thân xe điện tử VSA, sáu túi khí, hệ thống điều hòa tự động, gương chiếu chỉnh/gập điện…

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Hiện tại, Honda Jazz RS CVT có giá bán tương đương 20.000 USD tại Malaysia và Indonesia. Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Hyundai tại Tp.HCM
Xe BMW tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>