Porsche Panamera thế hệ mới sẽ ra mắt vào năm sau

đã được sản xuất trong hơn 5 năm, do đó, hiệu suất và độ sang trọng của mẫu sedan đến từ Đức đang cần có sự nâng cấp để tăng tính cạnh tranh. Porsche cũng xác nhận rằng thiết kế của Panamera thế hệ mới sẽ đẹp và thể hao hơn để phù hợp với sức mạnh mới của xe.

Một trong những nâng cấp quan trọng nhất cho thế hệ tiếp theo của Panamera chính là nền tảng khung gầm hoàn toàn mới. Đây sẽ là nền tảng MSB được chia sẻ giữa các mẫu xe trong tập đoàn Volkswagen. Theo tiết lộ, Panamera mới sẽ sử dụng chung khung gầm với Bentley Continental và một hệ thống truyền động được phát triển tương tự như trên Audi A8.

Nền tảng Volkswagen MSB mới được làm từ vật liệu nhôm và thép có ưu điểm về độ bền cao nhưng trọng lượng lại khá nhẹ. Porsche đặt mục tiêu giảm trọng lượng của Panamera thế hệ mới tới khoảng 90 kg. Hiện chưa rõ hãng xe thể thao của Đức sẽ chọn triển lãm Geneva hay Frankfurt làm nơi ra mắt mẫu sedan thể thao này. 

 

Xe Honda tại Tp.HCM
Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>