Nissan Navara phiên bản SUV chạy thử nghiệm

Dù mới chỉ lộ diện, nhưng nguyên mẫu chạy thử nghiệm cho thấy nó đang trong giai đoạn cuối của quá trình phát triển trước và sắp đi vào sản xuất thực tế.

nissan-navara-phien-ban-suv-chay-thu-nghiem

Mẫu SUV mới này của có phần đầu xe giống với NP300 , trong khi phần còn lại của thân xe vuông vắn và kích thước lớn. Việc Nissan xây dựng một mẫu xe đa dụng dựa trên là điều hợp lý khi mẫu bán tải này hiện đang sở hữu những trang bị hiện đại thích hợp cho một mẫu xe SUV mới.

Nissan hiện đang cung cấp NP300 Navara ở châu Âu, châu Á và các thị trường khác nhưng không có tại Mỹ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nếu mẫu SUV mới đi vào sản xuất thì người Mỹ cũng sẽ không có cơ hội sở hữu nó.

nissan-navara-phien-ban-suv-chay-thu-nghiem

Về động cơ, Nissan SUV mới sẽ sử dụng chung các trang bị với người anh em NP300 Navara tức là loại diesel DCI 2.3 lít cho công công suất tối đa 158 mã lực đối với phiên bản tăng áp và 188 mã lực đối với bản tăng áp kép. Đi kèm là hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 7 cấp.

Tên gọi của mẫu xe mới hiện chưa được hãng xe Nhật bản tiết lộ, dự kiến nó sẽ có 7 chỗ ngồi và trình làng vào năm 2017.

nissan-navara-phien-ban-suv-chay-thu-nghiem

nissan-navara-phien-ban-suv-chay-thu-nghiemXe Honda tại Tp.HCM
Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>