Người Mỹ ưa chuộng những mẫu xe nào?

Không khó giải thích vì sao các dòng này vẫn là những sản phẩm bán chạy nhất, đem lại lợi nhuận cao nhất cho “tam đại gia” Mỹ – GM, Ford và Chrysler. Hãy lấy mẫu F-Series của Ford làm ví dụ.

Nếu ai đó vẫn quan niệm dòng bán tải (pick-up) không sang thì có thể sẽ phải nghĩ lại.

Dựa trên những dữ liệu mới cập nhật, chuyên trang thông tin về xe và giá xe TrueCar vừa đưa ra dự báo các mẫu xe bán tải đời mới của Ford và Ram sẽ là xe bán chạy nhất năm 2014 trong số các xe có giá bán trung bình trên 50.000 USD tại Mỹ.

8 trong số 10 nhất ở trong khoảng giá trên là xe bán tải hoặc SUV, và 6 xe không phải của các thương hiệu cao cấp, theo TrueCar.

Các dòng xe Ford F-Series, the Chevy Silverado/GMC Sierra và Ram pickup được dự báo sẽ đạt doanh số 350.000 chiếc với giá bán trên 50.000 USD tại Mỹ.

Không khó giải thích vì sao các dòng xe bán tải này vẫn là những sản phẩm bán chạy nhất, đem lại lợi nhuận cao nhất cho “tam đại gia” ô tô Mỹ – GM, Ford và Chrysler. Hãy lấy mẫu F-Series của Ford làm ví dụ.

 

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Xe Ford F-150 phiên bản 2015

Xe Ford F-150 phiên bản 2015

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Trang TrueCar ước tính Ford sẽ bán được hơn 751.000 chiếc F-Series trong năm nay, với gần 190.000 chiếc có giá bán hơn 50.000 USD.

Điều đó có nghĩa là sẽ đem về doanh số khoảng 32 tỷ USD, với gần 11 tỷ USD đến từ các phiên bản cao cấp, theo dự báo của TrueCar.

Ông John Krafcik – chủ tịch TrueCar – cho biết các con số trên cho thấy một thực tế là mọi người thường hiểu sai về dòng xe bán tải – loại xe giờ đây không chỉ dừng lại ở chức năng chuyên chở mà đang dẫn tiến vào phân khúc xe sang.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>