Ngắm nhìn vẻ đẹp mạnh mẽ của siêu xe 784 mã lực Nissan GT-R

Nhưng thông tin xoay quang thế hệ mới có tên nội bộ R36 đã xuất hiện các đây khá lâu. Tuy nhiên, mới đây MotorTrend trích dẫn một nguồn tin giấu tên khẳng định, hệ thống truyền lực mới sẽ được thử nghiệm trên tại đường đua Le Mans. Đây là một bước rất quan trọng trong quá trình phát triển R36.

thế hệ mới sẽ kế thừa phong cách thiết kế mới từ mẫu concept Vision Gran Turismo 2020 đã được Nissan giới thiệu hồi đầu năm. Nissan cho biết, những nét thiết kế phá cách từ bản concept sẽ được điều chỉnh lại nhằm phù hợp với một mẫu xe dân dụng. Khe hút gió là một trong số chi tiết hiếm hoi được giữa nguyên như trên nguyên mẫu.

Nissan Vision Gran Turismo 2020 Concept.

Hệ thống truyền động hybrid được cho sẽ cung cấp sức mạnh tối đa lên tới 784 mã lực thay vì 800 mã lực như một thông báo trước đó. Mô-men xoắn cực đại đạt mốc  995 Nm. Sức mạnh này được cung cấp từ động cơ tăng áp 3.8 lít V6 kết hợp cùng một động cơ điện.

Thời điểm Nissan GT-R thế hệ mới ra mắt vẫn đang là một bí ẩn.

 
Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>