Ngắm nhìn siêu xe mới của Ferrari “gây sốt” trước khi ra mắt

Tất cả những gì mà hãng xe thể thao lâu đời nhất thế giới tiết lộ chính là 3 hình ảnh quảng cáo hấp dẫn với tựa đề “Thiết kế”, “Đam mê” và “Hiệu suất”. Thậm chí hình ảnh cũng xe cũng không được đề cập đến trong những mẩu quảng cáo “nhỏ giọt” này. Hãng chỉ tiết lộ tất cả sẽ được khám phá vào ngày 3/2 tới đây.

Tuy nhiên theo tiến trình ra mắt xe, nhiều chuyên gia cho rằng đang lên kế hoạch ra mắt mẫu 458M sử dụng động cơ tăng áp mới. Mẫu xe này sẽ là một phiên bản còn mạnh mẽ và hấp dẫn hơn cả chiếc California T sử dụng tăng áp kép 3.9 lít.

Trước đó, vào tháng 4/2014, hình ảnh chiếc Ferrari 458 tương lai đã bị chụp khi xe đang chạy thử. Xe có dáng vẻ gần giống với chiếc Ferrari 458 cũ, nhưng thiết kế đầu xe đã có sự nâng cấp, khiến cho phần vòng bánh trước mở rộng. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu mẫu xe này có chính xác là mẫu xe kế nhiệm của Ferrari 458 hay không. Phải đến ngày 3/2 tới đây, Ferrari mới chính thức giới thiệu mẫu xe mới đang gây xôn xao này. 

  

3 hình ảnh quảng cáo gần đây nhất của Ferrari

 

Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>