Honda Pilot 2016 bất ngờ rò rỉ hình ảnh

Chỉ 2 ngày trước, hình ảnh rò rỉ của cụm đèn pha của Pilot 2016 đã gây tò mò giới hâm mộ. Thì nay trên trang web Edmunds.com, Pilot xuất hiện với ngoại thất hoàn toàn mới.

Thiết kế mới của xe trông hiện đại và thực dụng hơn với phần đầu xe mang hơi hướng thể thao. Những chi tiết nội và ngoại thất được chăm chút khéo léo làm tăng thêm vẻ sang trọng, cụm đèn pha với dải LED định vị nổi bật.

  • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
  • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.

Ngoài ra Pilot mới còn có sự thay đổi ở hàng ghế thứ 3 cho phép nâng số hành khách lên 8 người. Theo đại diện của Honda, Pilot thế hệ thứ 3 ngoài những thay đổi về thiết kế, chiếc xe còn được trang bị những công nghệ mới giúp xe linh hoạt và năng động hơn.

Hiện chưa có thêm thông tin nào khác và có lẽ Honda sẽ công bố chi tiết về mẫu xe này tại buổi họp báo trước thềm Chicago Motor Show vào ngày mai.

  • Xe KIA
  • Xe TOYOTA
  • Xe HYUNDAI
  • Xe FORD

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>