Hãng xe Yamaha sắp tung chiếc naked-bike đầu tiên vào Việt Nam

Tiếp đó, rất có thể sẽ tấn công mạnh mẽ hơn vào phân khúc môtô phân khối lớn, sau khi ngành giao thông vận tại Việt Nam nới lỏng các điều kiện cấp giấy phép lái xe hạng A2 (dành cho người điều khiển môtô xe máy có dung tích trên 175 phân khối).

Dự kiến ngày 24/2 tới, Yamaha Việt Nam sẽ giới thiệu mẫu xe côn tay thuộc dòng naked-bike đầu tiên ra thị trường, chiếc
Yamaha sắp tung chiếc naked-bike đầu tiên vào Việt Nam

Mẫu xe này sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

Trí Dũng

Dự kiến ngày 24/2 tới, Yamaha Việt Nam sẽ giới thiệu mẫu xe côn tay thuộc dòng naked-bike đầu tiên ra thị trường, chiếc FZ150i.

Hiện hãng xe máy đến từ Nhật Bản chưa có bình luận cụ thể gì về sự kiện này. Tuy nhiên, những hình ảnh đầu tiên của FZ150i cũng đã hé lộ trên trang fanpage facebook của hãng.

sử dụng động cơ SOHC xi-lanh đơn, dung tích 149,8 cm3, công nghệ phun xăng điện tử. Động cơ này cho công suất 16,4 mã lực tại tua máy 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 14,5 Nm tại tua máy 7.500 vòng/phút và hộp số 5 cấp.

Theo tìm hiểu, mẫu xe này sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Giới thạo tin dự đoán mức giá bán lẻ của Yamaha FZ150i sẽ rơi vào khoảng 70-80 triệu đồng sau khi tính tất cả các loại thuế và phí.

Sự xuất hiện của FZ150i được xem là một bước khởi đầu quan trọng của Yamaha tại thị trường môtô Việt Nam. Trước mắt, FZ150i sẽ nỗ lực chiếm lĩnh thị phần xe côn tay dưới 175 phân khối, cạnh tranh trực tiếp của Suzuki Raider. Đây cũng là phân khúc mà hãng xe hiện chiếm thị phần lớn nhất là Honda chưa hề “đụng chạm” đến.

Tiếp đó, rất có thể Yamaha sẽ tấn công mạnh mẽ hơn vào phân khúc môtô phân khối lớn, sau khi ngành giao thông vận tại Việt Nam nới lỏng các điều kiện cấp giấy phép lái xe hạng A2 (dành cho người điều khiển môtô xe máy có dung tích trên 175 phân khối).

Những hình ảnh đầu tiên của FZ150i trên fanpage Yamaha Việt Nam:

 
Yamaha sắp tung chiếc naked-bike đầu tiên vào Việt Nam 1

Yamaha sắp tung chiếc naked-bike đầu tiên vào Việt Nam 2

Yamaha sắp tung chiếc naked-bike đầu tiên vào Việt Nam 3

Yamaha sắp tung chiếc naked-bike đầu tiên vào Việt Nam 4

Yamaha sắp tung chiếc naked-bike đầu tiên vào Việt Nam 5
Xe Porsche tại Tp.HCM
Xe Kia tại Tp.HCM
Xe Mazda tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>