Hãng xe Toyota giới thiệu phiên bản TRD Sportivo cho Vios

Phiên bản đặc biệt có tên với bộ bodykit và nhiều chi tiết nâng cấp ngoại hình cho mẫu sedan hạng B . Cụ thể bên ngoài xe được trang bị bộ mâm đa chấu 15 inch, lưới tản nhiệt trước màu đen  tích hợp đèn LED định vị ban ngày cùng bộ viền bọc quanh thân xe và ống xả mạ crôm.

 

Bên trong nội thất của Vios cũng được thay đổi như đường vân Kevlar kéo dài trên táp lô, các chi tiết nhựa được bọc da màu đen kết hợp chỉ khâu, một màn hình cảm ứng tích hợp camera lùi cũng được bổ sung. Động cơ vẫn giữ nguyên trên phiên bản bình thường và mức giá khởi điểm cho Vios TRD Sportivo nằm ở mức 694.000 Baht Thái ( khoảng 444 triệu đồng).

Được biết việc nâng cấp kiểu dáng được thực hiện bởi TRD (Toyota Racing Development) sẽ tiếp tục trên một số mẫu xe của Toyota để thu hút khách hàng trẻ tuổi, bên cạnh đó còn có thêm việc nâng cấp kiểu dáng dưới tên gọi eSport mới, đại diện là Altis Corolla eSport và sắp tới là mẫu xe Camry.

Phiên bản Vios TRD Sportivo này rất có thể cũng sẽ được phân phối tại Việt Nam khi trước đây đã có nhiều gói nâng cấp từ TRD như Fortuner TRD.

Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Hyundai tại Tp.HCM
Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>