Hãng xe Toyota bắt đầu nhận đơn hàng cho mẫu miniSUV C-HR

Hiện tại, tại Nhật Bản chưa công bố chính thức giá bán mẫu xe này trong khi đó ở châu Âu, hiện có giá bán từ 27.300 – 36.500 USD.

Sau khi Toyota chính thức xuất hiện hồi tháng 3 tại các thị trường Anh quốc và Australia, giờ đây thị trường nội địa Nhật Bản mới được đón nhận mẫu xe này, với việc Toyota chính thức nhận đơn hàng để giao xe vào tháng 11.

Toyota C-HR sẽ có các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc như Ford Ecosport, Chevrolet Trax, Mazda CX-3, Honda HR-V, Nissan Juke và cả Hyundai Creta, KIA Soul...

 • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
 • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.
Toyota C-HR sẽ có các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc như , , , , và cả ,

Ở Nhật Bản, Toyota C-HR sẽ có hai phiên bản mang tên C-HR G và S đi kèm động cơ hybrid dung tích 1.8L cùng hai phiên bản G-T và S-T sử dụng động cơ 1.2L tăng áp.

Và mặc dù Toyota không công bố đầy đủ các thông tin chi tiết sức mạnh của hai loại động cơ này, nhưng căn cứ vào những phiên bản ra đời trước đó, động cơ hybrid 1.8L sẽ có công suất đầu ra khoảng 120,7 mã lực – tương tự trên mẫu Prius hybrid đi kèm hộp số CVT thế hệ mới của Toyota. Còn với các phiên bản G-T và S-T sử dụng động cơ tăng áp mang kí hiệu 8NR-FTS dung tích 1.2L – tương tự mẫu Auris ra đời trước đó cho công suất 113,8 mã lực tại 5.200 – 5.600 vòng/phút và momen xoắn cực đại 185 Nm tại 1.500 – 4.000 vòng/phút.

Ngoài ra, ở một số thị trường, mẫu xe này sẽ có phiên bản cao cấp nhất dùng động cơ xăng 4 xy-lanh 2.0L công suất 142 mã lực, kết hợp với hộp số vô cấp CVT.

Toyota C-HR tại Nhật Bản sẽ có khá nhiều màu ngoại thất khác nhau
Toyota C-HR tại Nhật Bản sẽ có khá nhiều màu ngoại thất khác nhau

Đối với các phiên bản CH-R tại Nhật Bản, Toyota trang bị hệ thống an toàn chủ động Toyota Safety Sense P cho tất cả các phiên bản. Hệ thống này cảnh báo sớm cho người lái về va chạm, bao gồm cả khả năng phát hiện người đi bộ, hệ thống kiểm soát hành trình thế hệ mới (thích ứng với điều kiện giao thông, sử dụng radar nhận biết các xe bên cạnh và phía trước để sử dụng tốc độ hợp lí), hệ thống cảnh báo làn đường với hỗ trợ kiểm soát tay lái, hệ thống đèn pha tự động điều chỉnh góc chiếu (lên/xuống), hệ thống cảnh báo điểm mù, hệ thống cảnh báo khi lùi xe…

 
 
 
 
 
 

Hiện tại, Toyota tại Nhật Bản chưa công bố chính thức giá bán mẫu xe này trong khi đó ở châu Âu, Toyota C-HR hiện có giá bán từ 27.300 – 36.500 USD.

 • Xe LEXUS
 • Xe PORSCHE
 • Xe KIA
 • Xe TOYOTA

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

   

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>