Hãng xe Nissan muốn mang xe bán tải Mitsubishi đến Mỹ

đã mua lại 34% cổ phần của với giá 237 tỷ Yen. Giám đốc điều hành Nissan va cũng là tân chủ tịch của Mitsubishi, Carlos Ghosn cho biết: Nissan muốn tận dụng thế mạnh của ở lĩnh vực xe bán tải để trở thành “ông vua” của phân khúc này.

nissan-muon-mang-xe-ban-tai-mitsubishi-den-my

Mặc dù cả hai dòng xe đều là những mẫu xe tốt nhưng hiện chúng đều không được phân phối tại thị trường Mỹ, thị trường xe pickup lớn thứ 2 toàn cầu. Tuy chưa tiết lộ kế hoạch chi tiết, nhưng Carlos Ghosn xác nhận rằng Nissan và Mitsubishi sẽ hợp tác cùng phát triển tại nhiều thị trường khác nhau trong đó có Bắc Mỹ.

Sau khi hợp nhất Nissan và MMC sẽ cùng nhau phát triển trên nhiều lĩnh vực trong đó dự án minicar sẽ được triển khai đầu tiên. Đồng thời liên minh này cũng sẽ cùng nhau nổ lực cát giảm chi tiêu, tăng cường tỉ lệ nội địa hóa, xây dựng các nền tảng chung và chia sẽ công nghệ.

nissan-muon-mang-xe-ban-tai-mitsubishi-den-my

 • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
 • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.

Vào tháng 4, Mitsubishi bị phát hiện công bố sai lẹch mức tiêu hao nhiên liệu trên một số mẫu xe đã bán ra. Vụ bê bối này khiến ông Tetsuro Aikawa buộc phải từ chức và Nissan đã tiến hành mua lại cổ phần của Mitsubishi.

 • Xe LEXUS
 • Xe PORSCHE
 • Xe KIA
 • Xe TOYOTA

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

  xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>