Hãng xe Honda đem xe Cub đến triển lãm quốc tế

Ngoài các sản phẩm xe máy và ô tô, Honda cũng được biết đến với danh nghĩa là nhà sản xuất động cơ, máy bay và các sản phẩm làm vườn như máy cắt cỏ, máy cày nổi tiếng thế giới. Do đó, tại triển lãm lớn nhất Nhật Bản về công nghệ làm vườn và trồng hoa International Roses and Gardening Show 2015, Honda không thể không có mặt.

Bên cạnh các sản phẩm liên quan đến việc làm vườn, hãng xe này cũng không ngần ngại giới thiệu thêm phiên bản đặc biệt của chiếc Cub huyền thoại. Được xây dựng trên nguyên bản Cub 70, mẫu xe mới này có tên là Little Cub Special với vẻ ngoài mới mẻ và màu sắc đậm chất lãng mạn.

Lấy tông màu chủ đạo là xanh nước biển với chắn bùn màu trắng cổ điển, Little Cub Special nổi bật với phần yên xe màu hồng đỏ. Sự kết hợp màu sắc này khiến xe không mất đi vẻ cổ điển vốn có nhưng vẫn phù hợp với xu hướng hiện đại và chủ đề của triển lãm International Roses and Gardening Show.

Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Hyundai tại Tp.HCM
Xe BMW tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>