Ford Fiesta 212 mã lực sẽ dự phần vào triển lãm Geneva

Ngoài ra, để phù hợp với năng lực mới, Ford còn trang bị cho chiếc Fiesta ST200 một bộ giảm chấn thể thao mới, đi kèm với đó là việc hạ thấp hệ thống treo, hệ thống lái và phanh cũng được tinh chỉnh để phòng ngừa những trường hợp văng xe.

Chưa hài lòng với con số gần 200 mã lực trên chiếc Fiesta 1.5L Ecoboost có sẵn trên tại thị trường Mỹ, Ford quyết định làm hài lòng khách hàng châu Âu bằng một phiên bản mạnh mẽ hơn tại lần này.

Mẫu Ford Fiesta ST tại Mỹ vốn đã được trang bị động cơ 1.6L lít với công suất 197 mã lực và mô-men xoắn cực đại 290 Nm, tuy nhiên dường như để hấp dẫn các khách hàng khó tính tại cựu lục địa, hãng xe Mỹ quyết định cung cấp cho chiếc Fiesta ST200 mới này một chức năng hỗ trợ (overboost) để tăng thêm 15 mã lực và khoảng 30Nm, nâng sức mạnh của mẫu xe này lên mức 212 mã lực và momen xoắn cực đại 320 Nm.

Để đạt được điều này, các kỹ sư của Ford đã thay đổi tỉ lệ truyền cuối của hộp số, giúp rút ngắn thời gian sang số, giúp chiếc xe cải thiện được khả năng tăng tốc. Việc nâng cấp này giúp chiếc Ford Fiesta ST200 có khả năng tăng tốc từ 0 -100km/h (62mph) trong 6,7 giây (ít hơn 0,2 giây so với phiên bản ST tiêu chuẩn), trước khi đạt tốc độ tối đa khoảng 230km/h (143mph) .

Ngoài ra, để phù hợp với năng lực mới, Ford còn trang bị cho chiếc Fiesta ST200 một bộ giảm chấn thể thao mới, đi kèm với đó là việc hạ thấp hệ thống treo, hệ thống lái và phanh cũng được tinh chỉnh để phòng ngừa những trường hợp văng xe.

♠ Bạn đang tìm cho mình một chiếc Xe Máy mới hoặc Xe Máy Cũ, tham gia diễn đàn Mua Bán Xe Máy của Xehoiviet.com để có được nhiều sự lựa chọn hơn!

 

♠ Muốn biết Giá Xe Máy ở thời điển hiện tại để lựa chọn cho bản thân một chiếc Xe May, hãy truy cập website Xehoiviet.com!

Fiesta ST200 sẽ ra mắt chính thức trong tuần này tại triển lãm Geneva. Ngoài ra, hiện chưa rõ liệu Ford có cung cấp những phiên bản nâng cấp này về thị trường nội địa trong thời gian tới hay không.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>