Động cơ V8 tăng áp kép sử dụng trên dòng xe hiệu suất cao M của BMW

Trong khi đó, đang phát triển động cơ V8 mới, dung tích 4 lít để thay loại 4.4 V8 hiện tại. Tiêu biểu nhất là mẫu sedan hiệu suất cao M5 với công suất đạt 600 mã lực. Áp lực về tài chính trong quá trình chế tạo động cơ mới có thể được san sẻ khi bán động cơ cho .

Động cơ V8 tăng áp kép mà BMW đang phát triển có thể xuất hiện trên những mẫu xe hiệu suất cao Jaguar.

Jaguar có kế hoạch chế tạo động cơ V8 mới để trang bị cho các dòng xe của hãng trong tương lai. Nguyên nhân đến từ động cơ V8 hiện tại dù hiệu suất hoạt động cao nhưng mức tiết kiệm nhiên liệu không tốt. Tuy nhiên, thay vì tự nghiên cứu và sản xuất động cơ mới, Jaguar quyết định sử dụng động cơ cung ứng từ BMW như một phương thức tiết kiệm chi phí.

♦ Bạn đang đắn đo không biết tìm Mua bán xe Mercedes tại TpHCM, Mua xe mercedes tại TpHCM, Bán Xe mercedes tại TpHCM, Xe Mercedes ở đâu cho chất lượng? Đến ngay Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM để có cho mình những lựa chọn tốt nhất!

jaguar-dung-dong-co-v8-moi-cua-bmw

Động cơ V8 tăng áp kép thường sử dụng trên dòng xe hiệu suất cao M của BMW. Ảnh: Autoguide.

Trong khi đó, BMW đang phát triển động cơ V8 mới, dung tích 4 lít để thay loại 4.4 V8 hiện tại. Tiêu biểu nhất là mẫu sedan hiệu suất cao M5 với công suất đạt 600 mã lực. Áp lực về tài chính trong quá trình chế tạo động cơ mới có thể được san sẻ khi BMW bán động cơ cho Jaguar. 

Thỏa thuận giữa hai hãng là BMW cung cấp động cơ tăng áp V8 mới, dung tích 4 lít cho các mẫu xe của Jaguar. Đặc biệt là dòng xe cỡ nhỏ hiệu suất cao SVR. 

Trong quá khứ, BMW sở hữu Land Rover trong giai đoạn 1994-2000. Một vài mẫu xe từng sử dụng động cơ của hãng xe Đức, trong đó có Land Rover Range Rover. Thậm chí những năm đầu khi “về tay” Ford, nhiều mẫu xe của Jaguar-Land Rover vẫn còn trang bị động cơ BMW.

♦ Đến với Xe Mercedes-Benz tai Tp.HCM, bạn sẽ tìm được những thông tin vô cùng chất lượng!

Xe Honda tại Tp.HCM

Xe Ford tại Tp.HCM

Xe Lexus tại Tp.HCM

Mua Bán Xe Hơi

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>