Cùng tham quan triển lãm “có 1 không 2” của Rand Rover Evoque Convertible

Đội ngũ kỹ sư đặc biệt của hãng sẽ dùng hệ thống máy tính tiên tiến để phác họa chính xác nguyên mẫu với tỉ lệ 1:1 ra không gian ba chiều. Sau đó bằng rất nhiều sợi nhôm phát sáng, phiên bản xe mui trần của Evoque được mô phỏng bằng hình ảnh trực quan đầy thú vị. 

Sẽ có tổng cổng 6 mô hình được trưng bày trên những địa điểm nổi tiếng trên đường phố London như Trung tâm mua sắm Harrods, khu Knightsbridge hay Mayfair.

Tập đoàn Land Rover xác nhận, triển lãm này sẽ dọn đường cho bản thương mại đầy đủ được ra mắt vào tháng 11 tới. Phiên bản sắp ra mắt sẽ không có nhiều khác biệt với bản Concept trước đó và sẽ không có bất kỳ tùy chọn động cơ nào khác ngoài những gì đã có sẵn trên thế hệ Range Rover Evoque hiện tại. Nghĩa là động cơ diesel Ingenium mới công suất 150 và 180 mã lực, hoặc động cơ xăng Si4 sức mạnh 240 mã lực.


Xe Porsche tại Tp.HCM
Xe Kia tại Tp.HCM
Xe Mazda tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>