Cùng nhìn qua Nissan Titan với nâng cấp thêm động cơ diesel tăng áp

Theo thông tin được tiết lộ, đang có rất nhiều kế hoạch cải tiến dòng xe bán tải của hãng. Một trong số đó chính là bổ sung thêm động cơ diesel tăng áp. Dự kiến, Nisan sẽ chọn động cơ V8 5.0 lít cho công suất tối đa 300 mã lực và mô-men xoắn 675 Nm. Động cơ này được sản xuất bởi Cummins.

  • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
  • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.

Động cơ diesel tăng áp này sẽ có nhiều tinh chỉnh trong đó các cặp turbo được bố trí ở những vị trí tuần tự phù hợp tại các dãi vòng tua máy từ thấp đến cao. Các bố trí này giúp gia tăng đáng kể sức mạnh động cơ.

Theo kế hoạch, 2016 sẽ chính thức được trình làng tại triển lãm Detroit Auto Show 2015. Thông tin chi tiết về dòng xe mới này sẽ được nhà sản xuất công bố vào đầu năm tới.

  • Xe BMW
  • Xe AUDI
  • Xe MAZDA
  • Xe MERCEDES-BENZ

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>