Cùng nhìn qua những hình ảnh chính thức đầu tiên của E-Class Coupe mới

Mercedes-Benz E-Class Coupe được cho là sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Detroit 2017 diễn ra vào tháng 1 tới đây. Thông tin này chưa được hãng xe Đức xác nhận.Mercedes-Benz đã công bố clip hé lộ một phần thiết kế , trước khi chính thức giới thiệu mẫu xe này vào ngày 14/12 tới.

Clip này cho thấy bố cục nội thất xe tương tự bản sedan và estate, trong đó có các màn hình trên táp-lô. Điểm khác biệt nằm ở cụm điều khiển trung tâm bên dưới, với các cửa gió kiểu tua-bin. Hàng ghế sau kiểu rời chứ không phải băng liền như ở bản sedan.

Hiện chưa rõ trang bị động cơ gồm những loại nào. Tuy nhiên, có thể trông đợi cả bản 4 và 6 xy-lanh, cùng với bản cao nhất là V8 tăng áp kép 4.0L của AMG, cho công suất 604 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm (627 lb-ft).

Mercedes-Benz E-Class Coupe được cho là sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Detroit 2017 diễn ra vào tháng 1 tới đây. Thông tin này chưa được hãng xe Đức xác nhận.

 
 
 
 
 
 
 
Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM
Xe Kia tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>