Cùng nhìn qua Kawasaki Z125 Pro 2017, “kẻ thách thức mới” của Honda Grom

Theo đó, mẫu mô tô mới này sẽ có những thay đổi đáng kể từ ngoại hình cho đến động cơ, chủ yếu phục vụ trong phạm vi đường phố bởi thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng không hề thiếu tính năng động, mạnh mẽ nên hoàn toàn phù hợp với những bạn trẻ ưa thích tốc độ.

 • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
 • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.

Khả năng vận hành của Z125 Pro chính là bộ động cơ xy lanh đơn, 2 van SOHC, phun nhiên liệu kỹ thuật số, làm mát bằng gió, có thể sử dụng hộp chuyển số 4 cấp truyền tới 2 bánh xe kích thước 12-inch. Độ cao của yên xe khoảng 805mm cho người lái cảm giác thoải mái và an toàn hơn.

     

     

Tuy nhà sản xuất chưa công bố các thông số chính thức liên quan đến Z125 Pro nhưng mẫu 2 bánh này vẫn được đánh giá là mạnh mẽ hơn so với đối thủ Honda Grom, nhờ trọng lượng xe nặng không tới 102kg cùng bình nhiên liệu thông minh 7,6 lít.

Dự kiến, mẫu mô tô mới này của Kawasaki sẽ có giá bán lẻ khoảng 3.000USD tại thị trường Mỹ với 2 tông màu chính là xám bạc và xanh lá.

 • Xe KIA
 • Xe TOYOTA
 • Xe HYUNDAI
 • Xe FORD

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

  xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>