Có thể BMW X2 sẽ ra mắt vào năm 2017

Theo các tin đồn, được xây dựng trên nền tảng UKL1 của X1 thế hệ mới và có thể sẽ có cả phiên bản 3 của và 5 cửa. Sử dụng nền tảng UKL1 hiện đang được trang bị cho các dòng xe Mini và 2 Series, X2 sẽ có sẵn tùy chọn dẫn động bánh xe phía trước hoặc dẫn động 4 bánh.

  • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
  • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.

Về thiết kế, X2 được hy vọng sẽ có kiểu dáng của một chiếc coupe thể thao, với đường ray mái dốc và cản sau hầm hố. X2 cũng sẽ mẫu xe đầu tiên được ứng dụng theo ngôn ngữ thiết kế mới nhất của với đèn pha góc cạnh hơn, các đường gân dập nổi sâu hơn và lưới tản nhiệt hình quả thận lớn hơn.

BMW X2 sẽ có nhiều tùy chọn động cơ khác nhau, rất có thể là chia sẻ với dòng 2 Series tại thị trường Bắc Mỹ. Các đối thủ chính của X2 là Mercedes-Benz GLA 45 AMG và Audi RS.

  • Xe BMW
  • Xe AUDI
  • Xe MAZDA
  • Xe MERCEDES-BENZ

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>