Citroen ra mắt CXperience Concept thiết kế đẹp hút hồn

Với kích thước chiều dài 4,85m, rộng 2m và cao 1,37m, Citroen CXperience là một bản thiết kế mới của hãng xe Pháp trong phân khúc sedan cỡ lớn cao cấp. Ngoài ra, trục cơ sở dài tới 3m, các hốc bánh xe được đẩy sát ra đầu và đuôi xe tạo nên ngoại hình năng động, thể thao.

Kiểu dáng xe bắt mắt nhờ các trụ màu đen cùng với các mảng kính cửa tạo nên sự liền lạc bao quát. Mui xe là mảng kính lớn cũng được khéo léo tạo sự ăn liền với cửa sau. Thiết kế độc đáo khác là tạo hình hốc đèn pha trước và hốc đèn sau. Việc ứng dụng công nghệ đèn LED cho phép tạo hình ấn tượng hơn. 
Ra mắt Citroen CXperience Concept thiết kế đẹp hút hồn ảnh 2

 
 Nội thất xe là nơi các nhà thiết kế Citroen tiếp tục thể hiện sức sáng tạo đột phá, ảnh hưởng nhiều từ thiết kế nội thất, kiến trúc và nghệ thuật trang trí. Cửa sau mở ngược kiểu Rolls-Royce và lược bỏ trụ B làm khoang cabin được gợi mở, ấn tượng với các ghế ngồi kiểu đầy nghệ thuật. Xe bố trí 4 ghế ngồi tách biệt. Cách tương tác điều khiển giữa người và xe ở CXperience cũng là những công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay, từ màn hình lớn điều khiển cảm ứng chạm đến các camera cho phép kiểm soát toàn bộ xung quanh xe.
Ra mắt Citroen CXperience Concept thiết kế đẹp hút hồn ảnh 3

 

Sức mạnh vận hành cho CXperience nằm ở hệ động lực plug-in hybrid xăng-điện, công suất trong khoảng 250 đến 300 mã lực, và Citroen đặt mục tiêu tầm hoạt động khoảng 60km với chế độ hoàn toàn chạy điện. Một hộp số tự động 8 cấp được bố trí nằm ngang giữa động cơ đốt trong và động cơ điện.

Chương trình cải tiến tiện nghi Advanced Comfort là một nỗ lực phát triển mới của Citroen trong việc tạo ra một đẳng cấp cao về tính tiện nghi cho hành khách trong xe, nhờ sử dụng công nghệ treo sáng tạo với các đệm thuỷ lực.

Ra mắt Citroen CXperience Concept thiết kế đẹp hút hồn ảnh 4

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Porsche tại TpHCM hoặc Bán xe Porsche tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Porsche để tìm Xe Porsche tại Tp.HCM

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Porsche tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Porsche tai Tp.HCM

 
Ra mắt Citroen CXperience Concept thiết kế đẹp hút hồn ảnh 5

 
Ra mắt Citroen CXperience Concept thiết kế đẹp hút hồn ảnh 6

 
Ra mắt Citroen CXperience Concept thiết kế đẹp hút hồn ảnh 7
Ra mắt Citroen CXperience Concept thiết kế đẹp hút hồn ảnh 8

 
Ra mắt Citroen CXperience Concept thiết kế đẹp hút hồn ảnh 9

 
Ra mắt Citroen CXperience Concept thiết kế đẹp hút hồn ảnh 10

 
Ra mắt Citroen CXperience Concept thiết kế đẹp hút hồn ảnh 11

 
Ra mắt Citroen CXperience Concept thiết kế đẹp hút hồn ảnh 12

 
Ra mắt Citroen CXperience Concept thiết kế đẹp hút hồn ảnh 13

 
Ra mắt Citroen CXperience Concept thiết kế đẹp hút hồn ảnh 14

 
 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>