Chiêm ngưỡng siêu xe Lamborghini Aventador SV đặc biệt nhất thế giới

Đây là chiếc đặc biệt nhất từ trước đến nay, do bộ phận Ad Personam (bộ phận chuyên tạo ra những chiếc siêu xe bản đặc biệt) của Ý chế tạo theo yêu cầu riêng của khách hàng.

đặc biệt nhất.

Chiếc siêu xe Aventador SV này sở hữu một số điểm khác biệt đáng kể. Đầu tiên là trụ A và trần xe đều được bọc bằng sợi carbon màu mờ. Hai chi tiết này bổ sung hoàn hảo cho những phụ kiện bằng sợi carbon màu mờ tiêu chuẩn trên SV.

Hiện chưa rõ giá bán cụ thể của trần xe bằng sợi carbon trên siêu xe Lamborghini Aventador SV này. Dự đoán, giá bán của trần xe tương tự không dưới 10.000 USD.

Ngoài ra, chiếc Lamborghini Aventador SV này còn được bổ sung logo SV màu đỏ tươi trên đuôi xe. Bên cạnh đó là nắp khoang bảo vệ động cơ bằng sợi carbon bóng và cánh lướt gió bên sườn màu xám mờ. Nội thất Lamborghini Aventador SV đặc biệt được “thửa riêng” với hàng loạt phụ kiện làm từ sợi carbon bóng bẩy như cụm đồng hồ, màn hình định vị, mặt trong cửa và ghế cố định có thiết kế thể thao, ôm sát thân người ngồi.

Tại thị trường Mỹ, siêu xe Lamborghini Aventador SV có giá khởi điểm lên đến 493.069 USD, tương đương 11 tỷ đồng. Còn giá bán của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV bản đặc biệt này hiện vẫn chưa được tiết lộ. Xe Hyundai tại Tp.HCM
Xe BMW tại Tp.HCM
Xe Audi tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>