Chi tiết mẫu xe McLaren 650S Spider mui trần thứ 3 tại Việt Nam

Hiện danh tính chủ nhân của siêu xe thứ 3 chưa được tiết lộ. Trong khi đó, 2 chiếc trước đó đều thuộc sở hữu của những người chơi xe nổi tiếng tại Việt Nam và cùng mang màu sơn cam.

Hiện tại, số lượng siêu 650S Spider tại Việt Nam là 3 chiếc, trong đó 2 xe ở TP HCM và một tại Hà Nội.

Cơn bão siêu xe mới đang đổ về Việt Nam, trước thời điểm chính sách thuế tiêu thụ đặc biệt mới được áp dụng từ ngày 1/7 tới. 650S mui trần là siêu xe mới nhất đặt chân đến Việt Nam. Chỉ một thời gian ngắn sau khi một chiếc được đưa về TP HCM, một chiếc về Hà Nội, siêu xe 650S Spider thứ 3 đã xuất hiện tại Sài Gòn.

Sự xuất hiện gần như cùng lúc của 3 siêu xe Anh Quốc gợi liên tưởng đến trường hợp những chiếc BMW i8 về Việt Nam cách đây không lâu.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Toyota tại TpHCM hoặc Bán Xe Toyota tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Toyota để tìm Xe Toyota tại Tp.HCM

Hiện danh tính chủ nhân của siêu thứ 3 chưa được tiết lộ. Trong khi đó, 2 chiếc trước đó đều thuộc sở hữu của những người chơi xe nổi tiếng tại Việt Nam và cùng mang màu sơn cam.

McLaren 650S Spider được giới thiệu lần đầu tại triển lãm xe Geneva 2014. Thiết kế của siêu xe này được lấy cảm hứng từ những mẫu xe đàn anh MP4-12C và P1. Do đó, kiểu dáng bên ngoài của 650S có nhiều chi tiết khá quen thuộc nhưng cũng có nhiều điểm riêng. Siêu xe này cũng được định vị nằm giữa phân khúc của MP4-12C và P1.

Nội thất thể thao của chiếc 650S Spider. Ảnh: Nguyên Vũ.

Hãng xe Anh từng nói, dù phải bỏ ra số tiền khá lớn để sở hữu 650S Spider, khách hàng sẽ được trải nghiệm những điều thú vị nhất từ cảm giác lái cho đến các công nghệ khác trên xe. 

McLaren 650S Spider sở hữu khối động cơ V8 3,8 lít, tăng áp kép, công suất 641 mã lực và mô-men xoắn cực đại 678 Nm, cho khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây và có thể đạt vận tốc tối đa 331 km/h.

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán Xe Toyota tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Toyota tai Tp.HCM

Giá bán của McLaren 650S Spider tối thiểu là 280.225 USD.

Ngoài việc trang bị động cơ mạnh mẽ, 650S cũng được tích hợp nhiều tính năng an toàn như hệ thống phanh đĩa carbon, định vị, camera hỗ trợ lùi xe, vô lăng điều chỉnh điện…

Sự xuất hiện của chiếc McLaren 650S thứ 3 có thể sẽ là khởi đầu cho nhiều siêu xe khác đổ bộ Việt Nam trong năm nay, trước thời điểm chính sách thuế mới được áp dụng. 

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>