CARB yêu cầu Audi gỡ bỏ phần mềm kiểm soát khí thải dính nghi vấn

Thời báo Bild am Sonntag của Đức vừa đưa tin, Ban Tài nguyên không khí California () đã phát hiện ra một phần mềm gắn trên một số loại xe . Theo CARB, phần mềm này không giống với phần mềm gian lận mà đã sử dụng trên các xe diesel dẫn đến cuộc khủng hoảng của hãng. Nếu vô-lăng không chuyển động, phần mềm này sẽ “xác đinh” các điều kiện như ở phòng thí nghiệm và xả ít khí carbon dioxide. Khi vô-lăng chuyển động một góc hơn 15 độ, mức xả thải sẽ trở lại bình thường.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Honda tại TpHCM hoặc Bán xe Honda tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Honda để tìm Xe Honda tại Tp.HCM

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Honda tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Honda tai Tp.HCM

 
Audi đã cho ngừng sử dụng phần mềm kể trên từ tháng 5 và đình chỉ hàng loạt các kĩ sư có liên quan, trước khi CARB phát hiện. Hiện cả Audi và CARB đều không đưa ra bình luận nào về vụ việc.

Vụ bê bối khí thải của VW đã khiến hãng này tiêu tốn hàng chục tỷ USD tiền phạt và bồi thường cho khách hàng, cùng uy tín sụt giảm nghiêm trọng.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>