Bentley đã tự tin hơn với việc phát triển xe cỡ nhỏ

Kevin Rose – thành viên hội đồng quản trị của , phụ trách bán hàng và tiếp thị (người đã từng có mặt tại Việt Nam để ra mắt thương hiệu này) cho biết, hiện tại mẫu coupé Speed 6 nhận được nhiều ủng hộ nhất, do phù hợp hơn với sự quan tâm của khách hàng cũng như nhu cầu nội tại của khi khai thác những phân khúc sản phẩm mới.

Những thành công đến từ mẫu SUV Bentayga đã khiến hãng siêu tự tin hơn trong việc phát triển các mẫu xe mới, đặc biệt là các mẫu xe sử dụng khung gầm chung của công ty mẹ – Volkswagen.

Bentley EXP 10 Speed 6 concept

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

Bentley thừa nhận, thời gian qua là một “cuộc chiến” trong nội bộ hãng khi các lãnh đạo chủ chốt bị chia làm hai phe ủng hộ cho các dự án mới, bao gồm một mẫu SUV cỡ nhỏ (nhỏ hơn Bentayga) và chiếc EXP 10 Speed 6 (đã có bản concept).

Kevin Rose – thành viên hội đồng quản trị của Bentley, phụ trách bán hàng và tiếp thị (người đã từng có mặt tại Việt Nam để ra mắt thương hiệu này) cho biết, hiện tại mẫu coupé Speed 6 nhận được nhiều ủng hộ nhất, do phù hợp hơn với sự quan tâm của khách hàng cũng như nhu cầu nội tại của Bentley khi khai thác những phân khúc sản phẩm mới.

Nếu được phê duyệt, dự án này sẽ được phát triển trên những mẫu khung gầm MSB (Modularer Standardantriebsbaukasten – tiếng Đức: hệ thống khung gầm tiêu chuẩn cho các mẫu xe sử dụng hệ thống dẫn động cầu trước hoặc cầu sau) mới nhất của VW Group và sẽ được chia sẻ với các thế hệ tiếp theo Porsche Panamera và mẫu xe hoàn toàn mới thay thế cho Continental GT GTC và Flying Spur hiện nay.

Nếu đi vào sản xuất, rất có thể chiếc EXP 10 Speed 6 sẽ mang một cái tên khác và nhiều khả năng sẽ được trang bị động cơ V8 với sức mạnh vào khoảng 600 mã lực.

Mẫu concept EXP 10 do Bentley cung cấp:

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi ? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

Mẫu EXP 10 Speed 6 ra mắt tại triển lãm Geneva hồi đầu năm nay:

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>