Bất ngờ giảm giá các mẫu xe Mitsubishi tại Việt Nam

Chương trình giảm giá được Vina Star Motors áp dụng trong khoảng thời gian từ nay đến hết tháng 9/2014 đối với còn mẫu xe Pajero Sport chỉ được áp dụng ngay trong tháng 8/2014.
Liên doanh Vina Star Motors vừa áp dụng chương trình giảm giá đối với các mẫu xe đang cung cấp trên thị trường…
Giảm giá xe Mitsubishi tại Việt Nam

  • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
  • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.

Mẫu xe cỡ nhỏ Mirage có mức giảm giá 10 triệu đồng nhưng khách hàng sẽ được tặng thêm phiếu dịch vụ trị giá 10 triệu đồng.

Liên doanh Vina Star Motors vừa áp dụng chương trình giảm giá đối với các mẫu xe Mitsubishi đang cung cấp trên thị trường.
 
Cụ thể, mức giảm giá 30 triệu đồng được áp dụng cho mẫu xe đa dụng Pajero Sport và mẫu xe bán tải Triton. Trong khi đó, mẫu xe cỡ nhỏ Mirage có mức giảm giá 10 triệu đồng nhưng khách hàng sẽ được tặng thêm phiếu dịch vụ trị giá 10 triệu đồng.
 
Đây được xem là động thái kích cầu của hãng xe Nhật Bản trong giai đoạn sức mua trên thị trường bị đánh giá là sẽ bị ảnh hưởng đáng kể do rơi vào tháng 7 âm lịch vốn được gọi là “tháng cô hồn”.
 
Chương trình giảm giá được Vina Star Motors áp dụng trong khoảng thời gian từ nay đến hết tháng 9/2014 đối với Mirage và Triton còn mẫu xe Pajero Sport chỉ được áp dụng ngay trong tháng 8/2014.
 
Mặc dù là một trong những thương hiệu có mặt tại Việt Nam sớm nhất song đến nay, Mitsubishi vẫn đang là thương hiệu ôtô có sức cạnh tranh yếu. Báo cáo của Hiệp hội các Nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) cho biết, tổng lượng xe Mitsubishi bán ra trong nửa đầu năm 2014 chỉ đạt 1.122 chiếc.

Trong đó, sản lượng bán hàng của Mirage đạt 254 chiếc, Pajero Sport đạt 319 chiếc và Triton đạt 258 chiếc. Đây đều là các mức sản lượng thấp đáng kể khi xếp cạnh các đối thủ cùng phân hạng trên thị trường.

  • Xe TOYOTA
  • Xe HYUNDAI
  • Xe FORD
  • Xe HONDA

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>