Bất ngờ Audi RS 4 Avant cắt bỏ động cơ V8

“Không cần dùng tới động cơ V8 4.2 lít, vẫn đảm báo sức mạnh bằng động cơ V6 tăng áp.” Trong một cuộc phỏng vấn ông Heinz Hollerweger, Giám đốc bộ phận quattro của Audi cho biết. Tuy nhiên, Hollerweger từ chối tiết lộ chi tiết kỹ thuật của khi sử dụng động cơ V6.

RS 4 Avant sẽ được xây dựng trên nền tảng MLB Evo Volkswagen. Với nền tảng mới này chiếc xe sẽ nhẹ hơn đáng kể so với mô hình hiện tại nhờ vào sự gia tăng sử dụng các vật liệu nhẹ như nhôm trong xây dựng khung gầm. Đồng thời các tinh chỉnh khác sẽ giúp RS 4 Avant tiết kiệm nhiên liệu hơn và đáp ứng được các quy định nghiêm ngặt về khí thải dự kiến sẽ có hiệu lực trên khắp châu Âu trong những năm tới.

Vị Giám đốc này cũng nói “bóng gió” rằng RS 4 Avant sẽ có thể được sản xuất với một biến thể sedan a. Ông cũng khẳng định tân binh này cũng sẽ sớm được tung ra thị trường để theo kịp với nhu cầu của người mua ngày càng tăng trên toàn thế giới.


 

Xe BMW tại Tp.HCM
Xe Audi tại Tp.HCM
Xe Bentley tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>