10 dụng cụ rất là hữu dụng nên mang theo trên xe hơi

 • Là thái cực trái ngược với keo dán khi lái xe cần bóc gỡ một thứ gì đó, có thể là nhựa cây dính trên xe hay thậm chí làm mất tiếng kêu cọt kẹt ở bản lề hay khớp nối. Nếu để bóc nhựa cây hay những thứ tương tự, nên làm ngay sau khi bị dính, tránh để lâu khiến khi thực hiện, dung dịch có thể làm mất luôn lớp sơn xe.

Các chuyên gia của trang Jalopnik liệt kê danh sách những món đồ phải có trên xe hơi. Trong đó có những thứ không phải ai cũng nghĩ tới. …

 

 

 • 1

  Khăn tắm

  10 dụng cụ hữu dụng nên mang theo trên xe hơi

   

  Rất mềm mại, những chiếc khăn này có thể sử dụng ở mọi nơi trên xe. Chúng đủ độ hút nước để lau khô xe sau khi rửa, đủ độ dày để giữ ấm cho ai đó…

 • 3

  Nước làm sạch lốp

  10 dụng cụ hữu dụng nên mang theotrên xe hơi

   

  Nước làm ẩm và làm sạch lốp là hai thứ cần thiết trong hộp dụng cụ. Lốp xe cũng cần được làm sạch không kém phần vỏ xe hay nội thất. Với nhiều người, những chiếc lốp bẩn sẽ phá hủy hình ảnh đẹp đẽ của cả chiếc xe.

 • 4

  Chất tẩy rửa vết bẩn

  10 dụng cụ hữu dụng nên mang theotrên xe hơi

   

  Là thứ được sử dụng trước khi dùng đến dung dịch đánh bóng xe, giúp loại bỏ mọi loại vết bẩn li ti.

 • 5

  Dung dịch đánh bóng

  10 dụng cụ hữu dụng nên mang theotrên xe hơi

   

  Cũng giống dung dịch đánh bóng và phủ kính, dung dịch đánh bóng toàn thân xe giống như lớp bảo vệ phụ, được sử dụng sau khi xe vừa rửa sạch, giúp loại bỏ những vết cáu bẩn cứng đầu nhất.

 • 6

  Dung dịch đánh bóng, phủ kính

  10 dụng cụ hữu dụng nên mang theotrên xe hơi

   

  Đặc biệt hữu ích khi chạy xe dưới trời mưa, thậm chí tài xế không cần bật cần gạt nước.

 • 7

  Băng keo

  10 dụng cụ hữu dụng nên mang theotrên xe hơi

   

  Được ví như người bạn của các tài xế, băng keo có thể giúp giữ tấm che nắng đúng chỗ, làm ra một chiếc tay nắm cửa mới… Và nếu chiếc xe màu bạc, tài xế sẽ không ít lần thấy mình thật may mắn khi mang theo loại băng keo này.

 • 8

  Bình xịt chống gỉ

  10 dụng cụ hữu dụng nên mang theotrên xe hơi

   

  Là thái cực trái ngược với keo dán khi lái xe cần bóc gỡ một thứ gì đó, có thể là nhựa cây dính trên xe hay thậm chí làm mất tiếng kêu cọt kẹt ở bản lề hay khớp nối. Nếu để bóc nhựa cây hay những thứ tương tự, nên làm ngay sau khi bị dính, tránh để lâu khiến khi thực hiện, dung dịch có thể làm mất luôn lớp sơn xe.

 • 9

  Keo dán kim loại

  10 dụng cụ hữu dụng nên mang theotrên xe hơi

   

  Rất hữu ích trong mọi trường hợp có thứ gì đó đứt gẫy và là một dụng cụ không thể thiếu của những người mê xe, từ các tay đua ở giải Lemons 24h cho tới thợ sửa xe không chuyên.

 • 10

  Dung dịch tẩy móng

  10 dụng cụ hữu dụng nên mang theotrên xe hơi

   

  Khi được pha loãng với một chút nước, dung dịch này sẽ giúp loại bỏ những vết trầy xước trên bề mặt sơn, cao su hay nhựa. Nhưng phải chắc chắn là bạn biết cách thực hiện trước khi áp dụng lên chiếc xe của mình và nên làm ngay sau khi xe bị trầy xước.

Theo chobecgie
Tin Tức Giáo dục
Phong cách Cuộc Sống
Chính Sách – Quản Lý
Tin Tức Doanh nghiệp
Pháp luật Đời Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>